Chất lượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hàng đầu hà nội

Line-up sản xuất ứng dụng kĩ thuật “water filer” RO, kĩ thuật làm sạch nước tiên tiến ngày nay , với kĩ thuật diệt khuẩn trong nước siêu việt này giúp loại bỏ 99,9% các thành phần chất ô nhiễm có chứa trong nước . Đảm bảo “water” thành phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình là nước tiệt trùng đạt chuẩn iso không độc hại lương thực 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình. Là thành phẩm được “import” nguyên chiếc tại Hoa Kỳ nên có độ bền cao , hệ thống hoạt động ổn định , ít phải gói bảo trì , bảo dưỡng, ít phải fix lỗi .

Có 1 không 2 là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng “high-tech” , đẹp mắt , tiết kiệm “water resource” đầu vào, tiết giảm 30% điện năng tiêu thụ so với model sản vật cùng loại trên thị trường thời gian gần đây …Những điều này sẽ góp phần tăng sức chịu đựng rẻ nhất của “water” uống rất sạch mà doanh nghiệp khách hàng chế tạo với các loại “water” vô trùng khác khi đưa ra thị trường . Hơn nữa, nếu bạn mua sắm thành phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết nước tại Việt An TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An khách hàng sẽ được hưởng chế độ dịch vụ bảo hành tuyệt đối “free” trong vòng  2 năm  và được bảo dưỡng trọn đời line-up sản xuất .

Dù là sản vật được nhập khẩu nhưng giá thành của hệ thống sản xuất này lại hoàn toàn hợp lý , thích hợp với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh chế tạo “water” lúc này . Người dùng chỉ cần bỏ ra hơn 100 triệu đồng là có thể sở hữu một hệ thống làm sạch nước “automatic” nước trong vắt được nhập cảng từ Hoa Kỳ. Loại máy chế tạo sử dụng công nghệ lọc tự động hóa tuyệt đối về điện, tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật khi đầy “water” . Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết vận hành thuận lợi và không tốn nhân công lao động. Do dùng thiết bị điều khiển bình áp cơ điện nên khi mắc cặn thì công nghệ không tự sục rửa vật liệu lọc một cách tự động hóa . Do đó định kỳ 03 ngày phải tiến hành rửa lọc một lần để không lo lắng . Công nghệ này khá phổ thông nên có giá rẻ, tiêu chuẩn tốt.
Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO inox van cơ 1500L/h

Nhờ sử dụng Autoval nên người dùng không cần vận hành xục rửa vật liệu bằng tay. Hệ thống dây chuyền chế biến “water” tinh khiết được vận hành tự động hoàn toàn do đó chỉ việc mang “water” đi bán, hơn nữa việc dùng Autoval cũng giúp cải thiện tiêu chuẩn nước do Autoval có năng lực nhận nhận thấy khi nào công nghệ bẩn và tự động hóa xục rửa, biết “system” thời điểm nào hết “water” mềm và tự động hoàn nguyên.

Thiết kế detail hệ thống lọc, chế tạo nước tinh khiết công nghiệp

Công nghệ warter pump đẩy, hệ thống bơm tăng áp

Công nghệ khử trùng không khí (phần ốp ngoài lọc, lõi lọc )

“System” dây chuyền sản xuất nước tinh khiết lọc kim loại nặng( vỏ lọc, thiết bị chiết rót )

“System” lọc khử độc, mầu, mùi ( vỏ lọc, core chắt lọc )

Công nghệ khử đá vôi và làm mềm “water” ( vỏ lọc, lõi lọc )

Hệ thống màng làm sạch nước RO ( phần ngoài màng, màng RO, lưu lượng kế, đồng hồ áp, thiết bị điều khiển bình áp áp cao, tủ “control”    điện,

Trang thiết bị đo lưu lượng, đoán lực “water” và điện “automatic” ( đồng hồ)

Khung và linh phụ kiện khác

Khách hàng nên dùng line-up chế biến nước vô trùng của VietAn Company , bởi vì :

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có mạch kiểm soát thông minh, dễ vận hành , an toàn cảnh báo khi có trục trặc

Có đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng vật liệu cứng hòa tan (TDS) của nước tiệt trùng , màn hình hiển thị bằng LCD

Cột khử trùng thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa “automatic” hoặc bán tự động .

Mạch ngắt điện “automatic” khi “water” rất sạch đầy bồn chứa hoặc tự động hóa đóng điện khi “water” tinh khiết xuốngthấp hơn mức qui định.

Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có “water” .

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com