Chọn mua máy lọc nước ro tinh khiết cho gia đình

Trước vô vàn những sản phẩm mạng lưới lọc nước gia đình, lọc xu ly nuoc tinh khiết với đa dạng về chất lượng, mẫu mã cũng như chất lượng. Trong bài viết này ai trong chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại hệ thống lọc xu ly nuoc gia đình hiện tại , để từ đó có thể chọn lựa được một sản phẩm lọc nước tốt nhất cho gia đình

Tiêu chí đánh giá các hệ thống lọc nước

Để đánh giá được các loại thiết bị lọc nước gia đình thì hãy cùng tìm hiểu về các tiêu chí như báo giá cả, nhu cầu sử dụng, hình dạng thiết kế, kích thước hàng hóa, hàng sản xuất .

he-thong-loc-nuoc-dong-binh

he-thong-loc-nuoc-dong-binh

Giá cả

hiện tại chỉ cần bỏ ra từ vài triệu đến vài chục triệu đồng là có thể sở hữu một vật liệu lọc nuoc chuyên dụng để lọc xử lý nước cho gia đình.
Ai trong chúng ta thường nói rằng tiền nào của nấy, đắt sắt ra miếng. Các hệ thống lọc xu ly nuoc tinh khiết gia đình có bảng giá cao hơn thì thường được đánh giá tốt hơn.

Loại máy

Trên thị trường lọc nuoc hiện nay thì có hai loại dây chuyền lọc phổ biến đó là sản phẩm lọc xu ly nuoc RO và máy lọc lọc nước Nano. Trong đó, dây chuyền lọc nước Nano là đòi hỏi chất lượng nuoc đầu nguồn khá cao, Bởi thế mà loại hệ thống này ít phổ biến ở nước ta.
máy lọc xu ly nuoc RO là loại sản phẩm lọc toàn bộ tạp chất, Bời vì khuẩn, khoáng chất, được sử dụng phổ biến ở xử lý nước ta. Chính Vì khả năng lọc cực mạnh này mà có một số ý kiến cho rằng hệ thống lọc nuoc RO có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu khoáng chất. Tuy vậy, bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn giữa loc nuoc sạch và xử lý nước bẩn có khoáng chất. Hơn thế nữa, nhiều dây chuyền lọc loc nuoc RO đã có chức năng bổ sung khoáng chất. Ngoài ra, nguồn khoáng chất vào cơ thể Ai trong chúng ta chưa chỉ từ nuoc mà còn từ thực phẩm, đặc biệt là rau xanh và hoa quả.

Lõi lọc

Là bộ phận quan trọng nhất của mọi chiếc dây chuyền loc nuoc , nó quyết định chất lượng lọc nước sau khi lọc có đảm bảo an toàn vệ sinh hay chưa .
Vì vậy để bảo vệ sức khỏe thì khi lựa chọn mua hệ thống lọc thì bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của các loại lõi lọc nước trong máy để tránh tiền mất tật mang.

Thiết kế

chung ta cần mua những sản phẩm có kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế sang trọng, bắt mắt không chiếm diện tích.
Việc tháo lắp cũng như vận hành tiện lợi, không qua phức tạp.

Thương hiệu

hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các loại sản phẩm lọc trên thị trường như công ty việt an , USApec, VA, Vinaro, Kangaroo, karofi….
Khi mua một sản phẩm với chức năng dùng để lọc nước thì cần phải chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo sản phẩm luôn vận hành ổn định. Thời gian bảo hành máy dài hạn, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com