Hệ thống lọc nước đóng bình

Được xem là một trong những chiếc máy chuyên dùng để lọc nước, sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai đã và đang được nhiều đơn vị kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai lựa chọn. Hệ thống lọc nước đóng bình công nghiệp của việt an ứng dụng công nghệ lọc ro tiên tiến nhất hiện nay.

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước đóng bình công nghiệp

Vài năm trở lại đây hình thức khởi nghiệp bằng nghề kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai đã trở thành điểm đỉnh thành công của khác nhiều doanh nhiều trẻ, kinh doanh nhỏ lẻ, quy mô tỷ lệ thành công khá cao.

Một trong những điểm quan trọng của sự thành công đó chính là các đơn vị này đã lựa chọn được một hệ thống lọc nước chất lượng với công suất phụ hợp với tình hình thực tế và nhu cầu sử dụng của khu vực xung quanh mình.

Một hệ thống lọc nước tốt phải là hệ thống được sản xuất và phân phối bởi các đơn vị có thương hiệu, có tên tuổi. Quá trình lọc nước phải làm bảo, chất lượng nước phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Có như vậy thì mới lấy được niềm tin của người tiêu dùng.

he-thong-loc-nuoc-dong-binh

he-thong-loc-nuoc-dong-binh

Công nghệ lọc nước trong hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình chất lượng

Hiện nay một trong những công nghệ được đánh giá là tốt nhất đó chính là hệ thống ro ứng dụng màng ro với kích thước mắt lọc siêu nhỏ, nhỏ hơn nhiều lần kích thước vi khuẩn chính vì vậy mới đảm bảo nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT của Bộ y tế

Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình do việt an cung cấp được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Việt An. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ lọc nước tiên tiến nhất của Mỹ với màng lọc ro. Quá trình sản xuất và lắp ráp hệ thống xử lý nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay

Dây chuyền lọc nước công nghiệp

Tìm hiểu màng lọc nước ro

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com