Hệ thống lọc nước máy

Nước máy là nước tự nhiên từ ao hồ, sông suối được xử lý tại nhà máy nước và đưa vào sử dụng. Hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới, nước máy đang là nguồn cung cấp nước sinh hoạt chủ yếu của người dân. Vậy nước máy có sạch không? Hãy cùng Việt An đi tìm hiểu về loại nước này qua bài viết dưới đây.

Nước máy là gì?

Nước máy, tên tiếng Anh là tap water. Là nguồn nước tự nhiên từ ao hồ, sông suối được xử lý tại nhà máy nước và đưa vào sử dụng.

Đại bộ phận khu dân cư đô thị trong các thành phố, các khu vực nông thôn đều sử dụng loại nước này.

Nước máy để đến được tay người sử dụng thì trải qua một quá trình dài. Sau khi được xử lý tại các nhà máy. Nước máy được vận chuyển qua hệ thống đường ống nước. Chính vì vậy mà chất lượng nước máy phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng đường ống, vào kỹ thuật xử lý nước.

Nước máy có sạch không?

Nước máy có sạch không

Nước máy có sạch không

Bằng các phương pháp công nghiệp, nước tự nhiên từ các ao hồ, sông ngòi được lọc sạch cặn bã, bùn đất, rong rêu, kim loại nặng, vi khuẩn thành nước máy cung cấp tới người dùng.
Tuy nhiên công nghệ xử lý nước máy ở mỗi quốc gia khác nhau. Ở các nước phát triển thì tiêu chuẩn chất lượng nước máy của họ rất cao. Người dân có thể uống trực tiếp nước máy tại các vòi nước công cộng tại các nước như Nhật Bản, Hà Quốc…
Còn tại Việt Nam thì chất lượng nước máy đang là vấn đề gây tranh cãi.Ở nước ta, hệ thống đường ống chất lượng không đảm bảo. Sau thời gian sử dụng nhiều năm sẽ bị rỉ sét. Vì vậy mà không nên sử dụng trực tiếp loại nước này mà không dùng tới một biện pháp trung gian khác.
Có rất nhiều khi bạn thấy nước máy nhà mình có mùi Clo, Sulphur, hoặc có màu đục… Đây là vấn đề khiến cho câu hỏi nước máy có sạch không mãi chưa có câu trả lời.
Nhưng Việt An khuyên bạn không nên sử dụng loại nước máy để uống hàng ngày. Vì lượng kim loại nặng, chất rỉ sét, vi khuẩn… tồn dư trong nước rất dễ xâm nhập vào cơ thể chúng sẽ gây nên những bệnh nguy hiểm.

Hệ thống lọc nước máy

Hệ thống lọc nước máy

Hệ thống lọc nước máy

Được xem như một giải pháp an toàn nhất cho người dân hiện nay. Bởi với ứng dụng công nghệ lọc nước ro hiện đại, loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố lẫn trong nước. Cho bạn nguồn nước tinh khiết để uống trực tiếp.

Được thiết kế với nhiều công suất khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dân. Nếu quý khách muốn mua hệ thống lọc nước máy chất lượng hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141.

 

 

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com