Hệ thống lọc nước tinh khiết ro 300 lít

Việt An tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh, các hộ gia đình ở trong và ngoài nước. Luôn mang tới cho khách hàng dòng sản phẩm lọc nước siêu sạch, công suất cao. Hệ thống lọc nước tinh khiết 300 lít/h là một trong số các sản phẩm chuyên lọc nước mà Việt An cung cấp ra thị trường.
Sản phẩm đã giúp cho nhiều người thoát cảnh sử dụng nước không đảm bảo. Giúp cải thiện đời sống của nhiều người

Lợi ích thiết thực khi sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết 300 lít của Việt An

Hệ thống lọc nước ro 300

Hệ thống lọc nước ro 300

Đời sống của người dân cao hay thấp được đánh giá một phần qua chất lượng nguồn nước sử dụng. Khi mà vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang đe dọa đến sức khỏe của người dân từng ngày thì việc lựa chọn sử dụng các hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp công suất 300 lít là một giải pháp hợp lý nhất.

  • Công nghệ lọc nước ro là công nghệ lọc hàng đầu hiện nay. Với công nghệ này bạn sẽ có nguồn nước tinh khiết sử dụng. Có thể sử dụng trực tiếp cho nhu cầu ăn uống mà không cần phải đun nấu.
  • Hệ thống ứng dụng hệ thống cột lọc bằng chất liệu an toàn tuyệt đối. Dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Không bị ăn mòn, không bị oxi hóa hoàn toàn thích hợp với khí hậu việt nam
  • Quá trình lọc nước khép kín, tính thẩm mỹ cao
  • Linh kiện cấu thành hệ thống lọc nước chính hãng, nhập khẩu từ các nước châu âu
  • Quy trình sản xuất, giám sát chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Hệ thống ro của việt an có thể xử lý được nhiề nguồn nước ô nhiễm thành nước tinh khiết
  • Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao. An toàn khi sử dụng

Đánh giá chất lượng nước qua xử lý bằng hệ thống ro

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết ro của việt an sau khi được lắp đặt xong, Việt an sẽ cho tiến hành vận hành xục xả nước ban đầu và sau đó cho tiến hành lấy mẫu nước đã lọc đi kiểm tra. Kết quả kiểm tra đánh giá sẽ được gửi đến quý khách.
Trong nhiều năm cung cấp các hệ thống lọc ro ra thị trường, tất cả các nguồn nước sau lọc bỏi các hệ thống của việt an đều đạt tiêu chuẩn là nước tinh khiết.
Đơn vị đánh giá chất lượng nước chính là viện pasteur

Xem thêm: Hệ thống lọc nước tinh khiết gia đình

 

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com