Lắp đặt dây chuyền lọc nước 1000 lít/h tại Bạc Liêu

Việt An đã thi công lắp đặt rất nhiều dây chuyền lọc nước tại Bạc Liêu trong đó có dây chuyền công suất 1000 lít/h. Đây là một trong những công suất lọc thích hợp với nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh mới khởi nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc, sản xuất nước này qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước 1000 l/h tại Bạc Liêu

Cũng giống nhu các tỉnh thành khác, những người dân ở Bạc Liêu cũng rất lo lắng cho sức khỏe của mình trước thực trạng nguồn nước sinh hoạt, nguồn nước phục vụ nhu cầu ăn uống không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Trong khi tốc độ đô thị hóa, tốc độ tăng dân số đang tăng nhanh chóng mặt. Trong khi đó mọi hoạt động của con người đều cần có nước, nước chiếm tới 70% cấu tạo cơ thể chúng ta. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây chính là thị trường tiềm năng cho những ai muốn đầu tư, muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết.

he-thong-loc-nuoc-1000l

he-thong-loc-nuoc-1000l

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh, luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.
Tất cả các dây chuyền lọc nước của Việt An đều sử dụng công nghệ lọc RO với quy trình thẩm thấu ngược hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cũng như các kim loại nặng gây hại cho sức khỏe con người.
Khi quý khách muốn biết được giá của dây chuyền một cách chính xác và rẻ nhất, mong quý khách cung cấp cho Công ty chúng tôi một số yêu cầu nhỏ như sau:
1. Nhu cầu của quý khách cần lắp đặt với công suất bao nhiêu. Để tiết kiệm tiền đầu tư một cách hợp lý nhất cho quý khách
2. Mẫu nước đầu vào cho dây chuyền sản xuất: Nước thủy cục, nước giếng khoan, đào. Có thể cung cấp cho Công ty mẫu nước để test trước khi lắp đặt.
3. Địa chỉ cần lắp đặt dây chuyền của quý khách để xác định chi phí di chuyển, vận chuyển hàng hóa, vật tư đến nơi lắp đặt.

Để lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Bạc Liêu bạn cần làm gì

Để lắp đặt dây chuyền lọc, xử lý nước thì việc xác định chất lượng nguồn nước để sử dụng là hết sức cần thiết. Bởi khả năng đặc biệt của dây chuyền này chính là lọc được các loại nước thành nước tinh khiết. Tuy nhiên mỗi một loại nước lại cần có các vật liệu lọc đặc biệt vì thế khi xác định chất lượng nước nguồn để phục vụ sản xuất là điều hết sức quan trọng.
• Tình hình nguồn nước tỉnh Bạc Liêu
Khảo sát tình hình sử dụng nước sinh hoạt của người dân tỉnh Bạc Liêu cho thấy nhu cầu nước sạch là vấn đề khá cần thiết. Sự lạm dụng của người dân về các chất kích thích cho cây trồng, sử dụng thuốc trừ sâu bừa bải không an toàn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước, theo số liệu năm 2009 số hộ dân không có nước sạch sử dụng vì sự ô nhiễm từ nguồn nước tăng lên mức 13% so với năm 2006.

Xem thêm:

Giá hệ thống lọc nước 1000l/h

Lợi ích khi sử dụng màng lọc nước chính hãng

Chọn mua máy lọc nước ro tinh khiết cho gia đình

Công việc cần chuẩn bị để xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh tại Bạc Liêu

1. Tìm kiếm vị trí mở nhà máy, xưởng sản xuất. Tránh các địa điểm nhạy cảm như nghĩa trang, kho xăng dầu, nhà máy hóa chất, trại chăn nuôi, khu vực xử lý chất thải,…
2. Đăng ký kinh doanh.
3. Xây dựng tháp nước và hệ thống đường ống cấp nước.
4. Chuẩn bị nguồn điện phù hợp với thiết bị.
5. Lựa chọn công nghệ phù hợp với nguồn nước.
6. Mua thiết bị lọc chất lượng tốt nhất trong phạm vi khả năng tài chính.
7. Chuẩn bị nguồn vật tư tiêu hao như vỏ chai, vỏ bình, màng co, nhãn mác,…
8. Thiết kế logo và nhãn hiệu.
9. Chuẩn bị phương tiện chuyên chở sản phẩm.

Thời gian lắp đặt và phương thức thanh toán khi mua dây chuyền lọc nước tại Việt An

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý Khách hãy lựa chọn 1 trong 3 các hình thức thanh toán phù hợp sau:
Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại các trụ sở hoặc nhà máy sản xuất của Việt An
– Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 10 – N6, Ngõ 40, Đường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 37 58 68 48 – 0942 41 41 41
– Chi nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 88 81 81 41 – 0943 41 41 41
– Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: Lô H, Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 368 4141 – 0942 41 41 41
– Chi nhánh Buôn Ma Thuột
Địa chỉ: 87 Phan Huy Chú, Khánh Xuân, Buôn Ma Thuột
Điện thoại: 0262 399 9936 – 0943 41 41 41
– Nhà máy Cơ điện lạnh Việt An
Địa chỉ: Lô 43D1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Hotline: 0943 41 41 41
Website: http://locnuocvietan.vn
Cách 2: Thanh toán trực tuyến
– Quý khách chuyển tiền tạm ứng từ 10% – 20% giá trị sản phẩm vào tài khoản của Lọc nước Việt An.
– Với hình thức thanh toán này khách hàng sẽ được chuyển hàng miễn phí đến địa chỉ yêu cầu đối với dây chuyền lọc nước, với máy làm đá viên,…
– Hệ thống tài khoản ngân hàng của Lọc nước Việt An sẽ tự động cập nhật khi quý khách đã chuyển tiền vào tài khoản, nhân viên Lọc nước Việt An sẽ điện thoại thông báo và gửi mail xác nhận lại ngay cho quý khách, tiến hành chuyển đơn hàng theo thời gian thông báo.
Cách 3. Thanh toán tại địa chỉ khách hàng
Ngay sau khi lắp đặt xong sản phẩm tại Bạc Liêu. Quý Khách hàng thanh toán trực tiếp tổng số tiền đơn hàng cho nhân viên giao hàng của Công ty Việt An.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, Việt An hi vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới. Nếu quý khách có nhu cầu Lắp đặt hệ thống lọc nước tại bạc liêu hãy liên hệ với Việt An để được phục vụ tốt nhất

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com