Lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình tại Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, giáp các tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Sơn La và Hà Nội. Đặc điểm nổi bật của địa hình Phú Thọ là chia cắt khá mạnh, độ cao giảm dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam, cấu tạo địa chất dễ bị phong hóa, xói mòn đã tạo cho Phú Thọ có hệ thống sông ngòi rất phong phú, đa dạng. Phú Thọ gồm 3 con sông lớn chảy qua như sông Hồng, sông Lô, sông Đà, nhiều sông nhỏ, hồ và đầm lớn.
Thực trạng xả thải vào nguồn nước trên địa bàn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng tài nguyên nước. Theo đánh giá chất lượng nước trên các sông, tại một số vị trí chỉ tiêu Colifrom, e.coli tăng bất thường. Nguồn nước thải phát sinh từ nhiều nơi khác nhau như các cơ sở sản xuất kinh doanh, các hộ chăn nuôi, các hộ sản xuất, nước thải sinh hoạt của các hộ gia đình gần khu vực các nguồn xả trực tiếp không thông qua hệ thống thu gom tập trung nước thải, với lưu lượng 5m3/ngày đêm trở lên (Theo moitruong.net.vn).
Với tình hình nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay thì người dân nơi đây đã quyết định: “Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tại Phú Thọ” để đảm bảo nguồn nước sạch cho bản thân cũng như gia đình mình.

Cơ chế lọc nước của hệ thống xử lý nước tại Phú Thọ

day-chuyen-loc-nuoc-1000l-van-co

day-chuyen-loc-nuoc-1000l-van-co

Sau khi nước được xử lý qua tất cả hệ thống tiền khắc phục RO, dưới áp suất thẩm thấu của bơm cao áp, màng lọc RO với kích cỡ lỗ lọc 0.0001 µm thẩm thấu ngược, tức là toàn bộ các chất bẩn, chất cặn cùng 90% vi khuẩn sẽ được giữ lại, dòng nước trôi qua gần như là tinh khiết.
Sau khi lọc bằng than hoạt tính, nước qua van sẽ được chuyển đến máy móc làm mềm nước. Ở đây có các hạt nhựa Catrionit, cột lọc hỗ trợ làm mềm nước. Thông thường nước đưa vào máy móc lọc thô là nước cứng, tuy nhiên để qua màng lọc RO thì là nước mềm có độ cứng < 17 mg/lit. Do đó, việc làm mềm nước trong dây chuyền lọc nước tinh khiết là đặc biệt quan trọng.
Việc lọc tinh trước khi cho nước qua màng lọc RO giúp bảo vệ màng lọc trong quy trình sản xuất nước tinh khiết và tăng tuổi thọ màng lọc.
Sau trong khi qua màng lọc RO, nước sẽ liên tiếp chảy qua bể chứa, và tiến hành sục Ozone để tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại. Sau khi sục ozone, nước được chuyển qua bộ phận tiệt trùng sử dụng tia UV.

Đặc điểm nổi bật của nước lọc qua hệ thống xử lý nước tinh khiết tại Phú Thọ

• Nguồn nước tinh khiết, chứa hàm lượng vi chất và muối khoáng bền vững, ổn định, rất tốt cho hệ tiêu hóa cũng như nội tiết.
• Hương vị nước tự nhiên, thanh mát.
• Được khử trùng bằng Ozone, an toàn cho sức khỏe.
• Đóng chai tiện dụng, dễ dàng mang theo sử dụng ở bất cứ nơi đâu.
• Thiết kế vỏ chai siêu nhẹ cùng chất liệu thân thiện môi trường, có thể xoắn lại nhỏ gọn trong lòng bàn tay sau khi sử dụng.

Ưu điểm vượt trội từ hệ thống lọc nước tinh khiết Việt An

 Hệ thống lọc công nghệ RO tiêu chuẩn loại bỏ đến 99% các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, vi sinh, vi khuẩn,…. cho nước sạch tinh khiết uống trực tiếp.
 Nước lọc qua hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT và tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN6-1:2010/BYT được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
 Hệ thống lọc (Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO) xúc rửa tự động.
 Hệ thống hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố nhờ tích hợp bộ mạch điều khiển thông minh.
 Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD.
 Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.

Các ưu đãi khi mua máy lọc nước tinh khiết tại Việt An

Công ty có chế độ bảo hành, bảo trì ưu đãi đối với khách hàng
Việt An lắp đặt và chuyển giao công nghệ hổ trợ kỹ thuật dài hạn.
Hệ thống lọc nước hoạt động đơn giản, dễ dàng, dễ sử dụng
Áp dụng công nghệ RO là công nghệ thẩm thấu ngược có khả năng ngăn chặn, loại bỏ hết các thành phần hóa học, các kim loại nặng như sắt, đồng, chì, Asen, thủy ngân …,và các vi khuẩn có hại có trong nước tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết 100%, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho người sử dụng.

Mọi thông tin thắc vui lòng liên hệ số hotline: 0943 41 41 41
Việt An hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bạn.

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com