Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan 300 l/h

Dây chuyền lọc nước và đang được nhiều bộ phận cung cấp kinh doanh nước tinh khiết trên tất cả mọi người quan tâm. Vậy thiết yếu sử dụng nước uống tinh khiết trong thị trường hiện tại như thế nào? Có những các loại dây chuyền sản xuất nào? 1 dây chuyền cung cấp nước đóng bình, đóng chai thông thường có giá thành bao nhiều tiền? Hãy cùng tụi tôi đi giải đáp các câu hỏi trên đi qua chia sẻ bên dưới đây. Hệ thống lọc nước gia đình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt, lọc nước giếng khoan là hệ thống lọc nước được lắp đặt ở vị trí sau nguồn cung cấp nước. Nước sau khi được lọc qua thiết bị lọc này sẽ theo các đường ống dẫn nước tới các bộ phận của ngôi nhà: nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh… và qua các đường chia nước tới các thiết bị gia đình. Do đó, thiết bị lọc nước có thể bảo vệ toàn diện gia đình bạn khỏi những nhân tố độc hại từ nguồn nước ô nhiễm.

he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan

he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan

Ưu điểm của hệ thống lọc nước giếng khoan công suất 300 lít mỗi giờ:

– Loại bỏ hoàn toàn các huyền phù hòa tan và những hữu cơ có trong nước gây ra độ màu,mùi của nước nguồn .
– Loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn và các chất hữu cơ tồn dư trong nước nguồn .
– Bảo đảm nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế.
– Chế tạo bằng sợi thủy tinh tổng hợp composite có độ bền cao chiu được nắng , mưa và axit .
– Hệ thống van đa năng dễ dàng sử dụng.
– Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.
Tùy từng đặc điểm nguồn nước mà hệ thống lọc nước đầu nguồn có sự điều chỉnh về vật liệu và cấu trúc, tính năng khác nhau.
– Nước giếng khoan: cần loại bỏ sắt, canxi.
– Nước máy thành phố: cần loại bỏ clo và các chất hữu cơ.
Chất lượng nước đầu ra phụ thuộc vào đặc điểm nguồn nước, vật liệu lọc nước,… do đó, khi lựa chọn một thiết bị lọc nước đầu nguồn, cần dựa trên chất lượng nước, mức độ ô nhiễm và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Vì sao nên sử dụng hệ thống lọc nước giếng của Việt An

Dây chuyền sản xuất nước thuần khiết là dây chuyền chỉ có 1 tại VN lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
Dây chuyền được lắp ráp bằng các linh kiện du nhập nổi tiếng từ ( Mỹ, Italya, Hàn Quốc…) tại nhà. Do vậy mà sản phẩm luôn đảm bảo an toàn là sản phẩm lọc nước hàng đầu trên thị phần hiện tại.
Máy lọc được du nhập trực tiếp bằng Mỹ, Hàn Quốc chất lượng tốt nước đạt chuẩn TCVN 6-1-2010/BYT về nước đóng bình, đóng chai.
Hệ điều hành bơm được du nhập tại Italya đảm bảo toàn bộ dây chuyền lọc vận hành êm ái, tiếng hoạt động thấp, độ bình ổn cao.
Hệ thống vật liệu lọc được tuyển chọn & nhập cảng bằng Anh, Ấn Độ, Hà Nam, Hungari…đảm bảo chỉ tiêu lọc nước khiến cho mềm trước khi đưa vào máy lọc RO, giúp nâng cấp tuổi thọ của máy lọc.
Bộ máy lọc Autoval, van cơ chạm nhập khẩu bằng Mỹ giúp vận hành hệ thống tự động hoàn toàn, hoàn nguyên catrion tự động và rửa lọc auto, vì thế chất lượng cao nước luôn đạt chỉ tiêu HACCP 2.000, TCVN 6-1-2010/BYT & nước bao gồm vị ngọt định hình.
bộ máy điện sở hữu mạch ngắt tự động, mạch phòng vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch che chở toàn bộ hệ điều hành lúc mất điện.
hệ điều hành các loại thiết bị đo: hình thức đo về chất nước hiện ra thông minh để kiểm tra ngay tình trạng, hệ thống, các loại thiết bị đo lưu lượng nước, đo áp lực nước trên từng quá trình lọc chi tiết, hiệu quả.
Nhu cầu cần thiết thực hiện nước tinh khiết đóng bình, đóng chai
Trong thị trường nước uống giải khát ngày nay có nhiều những nhiều loại đồ uống bao gồm ga không đạt tiêu chuẩn, gây tác động đến sức khỏe của mọi người. Theo thống kê của những trung tâm y tế, càng ngày được nhiều bệnh nhân béo phệ bởi vì sử dụng nước tất cả chất bảo quản, rất nhiều người mắc bệnh các bệnh ung thư vì áp dụng nước có hướng liệu…Người dùng để bảo vệ sức khỏe của chúng ta, mọi người đã chọn mua thực hiện nhiều chủng loại nước uống thuần khiết, nước uống ko gồm chất bảo quản được cung cấp tại những dây chuyền sản xuất nước thuần khiết đóng chai, đóng bình. Vì vậy có vẻ nói là nhu yếu thực hiện nước uống trong sạch của chúng ta đang rất cao. Nhu yếu thụ nước thuần khiết càng to thì càng mở ra thời cơ để cho các chủ đầu tư dự án quy tụ vững mạnh cung cấp buôn bán kinh doanh nước trong sạch ở phía trong và phía ngoài nước.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai, công nghiệp vận hành êm ái, an toàn và tin cậy sở hữu đa số công suất lớn nhỏ, tại 300l/h tới 90.000l/h nên đã được gần như nhà máy cung cấp nước đóng bình, đóng chai áp dụng

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com