Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tại Lâm Đồng

Ngày 13/9, tại Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, anh Nguyễn Trọng Tấn đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An đã ký kết hợp đồng số 212/2018 mua hệ thống lọc nước inox autovan công suất 750 L/h với ông Lê Đức Linh.

Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tại Lâm Đồng

Tại khu vực Lâm Đồng, khi số lượng dân cư sinh sống tăng lên, các doanh nghiệp, nhà máy chế biến xuất hiện nhiều hơn mang đến sự phát triển kinh tế nhưng cũng chính vì vậy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống người dân khi nguồn nước sử dụng hàng ngày trong sinh hoạt và sản xuất của người dân, các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi lượng chất thải, ô nhiễm nhiều gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.
Trước vấn đề đó, việc xử lý nước cấp, nước tinh khiết tại Lâm Đồng là điều cần phải được thực hiện và có phương án cụ thể, và xử lý với công nghệ hiện đại, mới nhất.

he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet

he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet

Nắm bắt tình hình cấp thiết cần sử dụng nước sạch tại Lâm Đồng, ông Lê Đức Linh quyết định đầu tư dây chuyền lọc nước inox autoval 750 L/h của Việt An để cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn cho người dân tại Lâm Đồng nói chung và huyện Đức Trọng nói riêng.

Hiện nay, tại Việt Nam Việt An là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy làm đá viên,… trong đó dây chuyền lọc nước công suất 750 lít/giờ inox autoval là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Dây chuyền VAIA 750 dùng để lọc nước sạch phục vụ cho các nơi như trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp, các công ty, hộ gia đình,… nhằm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, ngăn ngừa bệnh tật xâm nhập vào cơ thể. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, chúng tôi tin rằng mình đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Dây chuyền lọc nước VAIA 750 của Việt An được ông Lê Đức Linh lựa chọn

• Quy trình sản xuất của dây chuyền lọc nước 750 L/h inox autoval
Việc đầu tiên, khi tiến hành xử lý dây chuyền lọc nước, chúng ta phải lựa chọn nguồn nước ngầm chất lượng tốt. Sau đó phải trải qua một vài công đoạn để có được nước tinh khiết cho người sử dụng.
Giai đoạn 1:
Khử Fe, Mn: Với giai đoạn đầu tiên này, nước sẽ chảy qua bộ lọc sơ cấp cùng vật liệu lọc là chất có khả năng oxi hóa mạnh có tác dụng chuyển Fe2+ thành Fe3+, kết tủa rồi được xả ra ngoài. Đồng thời quá trình này cũng xử lý được Mangan và mùi hôi từ khí H2S (nếu có lẫn trong nước). Rồi nước tiếp tục được xử lý qua hệ thống làm mềm hiện đại.
Giai đoạn 2:
Làm mềm nước và khử khoáng. Với dây chuyền lọc nước chuyên nghiệp, sau khi qua bộ lọc sơ cấp thì nước được đưa qua cột trao đổi inox, có tác dụng lọc các ion dương (Cation) như Fe2+, Fe3+, Mg2+ , Ca2+ , … và ion âm (Anion) như Cl-, NO2- , NO3-, … Sau đó nước sẽ được đưa vào bồn chứa.
Giai đoạn 3:
Lọc thô và khử màu, khử mùi. Trong giai đoạn này, bộ lọc an toàn có khả năng loại bỏ cặn và tạp chất còn sót lại trong nước mà quá trình trên chưa xử lí hết được. Ngoài ra, những thành phần cặn hay nguyên liệu bị phá vỡ liên kết được sinh ra ở các giai đoạn ở trên cũng bị loại bỏ.
Giai đoạn 4:
Lọc thẩm thấu ngược. Nước khi được bơm qua hệ thống màng thẩm thấu ngược RO sẽ được đi qua màng lọc với kích thước khe hở màng rất rất nhỏ 0,0001 micro. Bằng kích thước nhỏ như vậy, màng lọc RO sẽ chỉ cho phép các phân tử nước nhỏ hơn 0,0001 micro đi qua, đồng thời mang theo một ít khoáng chất có lợi.
Phần nước còn lại sẽ được xả bỏ ngoài theo đường nước thải.
Giai đoạn 5:
Dùng tia cực tím tái diệt khuẩn. Nước tinh khiết có khả năng nhiễm khuẩn trong quá trình lưu trữ từ không khí bên ngoài, nên chúng ta cần tái tiệt trùng bằng tia cực tím (Ultra – violet light). Sau đó đưa vào hệ thống lọc tinh 0,2 micro để loại bỏ xác vi khuẩn còn sót lại.

• Chức năng dây chuyền lọc nước tinh khiết inox autoval 750 L/h
Dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 L/h mang thương hiệu Vinaro của Việt An là dây chuyền duy nhất tại Việt Nam lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015.
Dây chuyền được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu nổi tiếng từ Mỹ, Italya, Hàn Quốc,… tại nhà máy của Việt An tại Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Vì vậy mà sản phẩm của Việt An luôn đảm bảo là sản phẩm lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Dây chuyền lọc đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn TCVN 6-1-2010/BYT về nước đóng bình, đóng chai.
Hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya đảm bảo toàn bộ dây chuyền lọc vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, độ ổn định cao.
Hệ thống vật liệu lọc được tuyển chọn và nhập khẩu từ Anh, Ấn Độ, Hà Nam, Hungari…đảm bảo nước làm mềm trước khi đưa vào máy lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lọc.
Hệ thống lọc autoval nhập khẩu từ Mỹ giúp vận hành hệ thống tự động hoàn toàn, hoàn nguyên catrion tự động và rửa lọc tự động, do đó đảm bảo chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn HACCP 29000, TCVN 6-1-2010/BYT và nước có vị ngọt ổn định.
Hệ thống điện với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.
Dụng cụ đo chất lượng nước hiển thị thông minh để kiểm tra ngay tình trạng, hệ thống, thiết bị đo lưu lượng nước, đo áp lực nước trên từng công đoạn lọc chi tiết, hiệu quả.

Chính sách bảo hành mà Việt An dành tặng ông Linh
Bảo hành: 1 năm
Bảo trì dài hạn trong vòng 14 năm tiếp theo.
Trong quá trình sử dụng có bất kỳ vấn đề gì sẽ xảy ra quý khách hàng có thể yên tâm đội ngũ kỹ thuật của Việt An sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Cảm ơn ông Linh đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Việt An!
Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt với sự chuyên nghiệp nhất. Việt An xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin. Tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt mà giá lại rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0949 41 41 41

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com