NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY LÀM ĐÁ VIÊN GIÁ RẺ

Người xưa thường có câu “tiền nào của nấy ”. Những chiếc máy làm đá viên giá rẻ thông thường có chất liệu, linh kiện. Và quy trình sản xuất không thể đạt chất lượng tốt bằng các máy sản xuất đá viên công nghiệp mới. Một máy làm đá với thương hiệu giá rẻ sẽ không thể so sánh với một chiếc máy làm đá thương hiệu trong nước. Hay đến từ châu âu được. Tuy nhiên, giá cả rẻ lại có sức hút “ thôi miên ”. Khiến người tiêu dùng phải phân vân giữa các lựa chọn của mình.

may-lam-da-tinh-khiet-usapec2t

Máy làm đá viên giá rẻ

Thực tế đã chứng minh, nhiều người khi chọn mua máy làm đá thì thường tìm kiếm đến những chiếc máy làm đá viên giá rẻ. Nguyên nhân có thể là do “hầu bao “ không cho phép. Hay do khách hàng chưa có trải nghiệm về sản phẩm giá rẻ chất lượng kém. Với nguyên nhân gì đi nữa thì bài viết này Việt An cũng cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Để có thể chọn mua một chiếc máy làm đá giá rẻ tốt nhất có thể. Nếu không cẩn thận tìm hiểu kỹ lưỡng khi mua sản phẩm bạn sẽ dễ “rước “ phải hàng giả, hàng nhái, và hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Xác định nhu cầu tiêu thụ đá viên

Mặc dù, mục đích của bạn là mua máy giá rẻ. Tuy nhiên, ta không thể chọn những chiếc máy có giá rẻ nhất. Công suất thấp nhất được mà còn phải xem xét đến nhu cầu tiêu thụ đá hằng ngày của doanh nghiệp bạn nữa.

Để lựa chọn được công suất máy phù hợp bạn cần xác định sản lượng đá tiêu thụ trung bình trong ngày mà bạn cần là bao nhiêu. Ngoài ra, cần tính được được những ngày tiêu thụ cao điểm nhất.  Lưu ý, tránh mua máy có công suất quá lớn sẽ gây lãng phí hay công suất quá nhỏ sẽ khiến thiếu thốn sản lượng đá cần thiết.

Tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất

Cần tìm hiểu về doanh nghiệp cung cấp máy làm đá sạch công nghiệp giá rẻ. Có uy tín hơn so với các doanh nghiệp bán máy giá rẻ khác không?

Qua đó, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái với chất lượng không thể chấp nhận được.

Thêm nữa, bạn cần xem chế độ bảo hành, bảo dưỡng trong thời gian sử dụng của nơi bán như thế nào? Từ đó, có thể an tâm lựa chọn sản phẩm.

Quan sát thật kỹ thông tin trên máy làm đá

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng, bạn cần xem xét kích thước cũng như các thông số kỹ thuật của máy. Có đúng những gì nhà sản xuất đã quảng cáo và giới thiệu trên mạng internet hay không?

Kiểm tra bên ngoài máy làm đá

Sau khi đã xem xét các vấn đề trên. Ta cần để ý kỹ bên ngoài vỏ xem đúng chất liệu không? Vỏ máy bằng inox có bị méo mó, dập vỡ không?

Hơn nữa các mối hàn,ốc vít vẫn y nguyên và vẫn còn tem mác của nhà sản xuất trên thân. Hãy chắc chắn rằng chiếc máy bạn chọn chưa bị cạy mở hay là các linh – phụ kiện bên trong vẫn còn nguyên và chưa bị thay đổi.

Có thể lựa chọn mua máy làm đá cũ

Thêm 1 sự lựa chọn nữa cho bạn đây! Nếu bạn đã kiểm tra tổng quát tất cả với máy làm đá giá rẻ rồi mà vẫn chưa thấy ưng ý, yên tâm. Bạn có thể cân nhắc lựa chon sang dòng máy cũ hoặc máy làm đá công nghiệp. Hãy lựa chọn cẩn thận vì máy đã qua sử dụng thường bị công suất thực tế giảm đi so với máy mới.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com