Nước uống đóng chai với sức khỏe con người

Nước hay nước uống đóng chai, nước uống đóng bình đã được chúng ta sử dụng thường ngày để thay thế phần nào nước đun sôi để nguội, nước máy. Bởi với các dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất từ hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình công nghiệp chất lượng cao cho nước uống đóng chai, đóng bình đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Uống nước đóng chai như thế nào cho hợp lý

Mỗi người mỗi ngày cần uống từ 1 đến 2 lít nước, và cần tiến hành uống vào buổi sáng, buổi trưa và hạn chế uống buổi tối.

nuoc-tinh-khiet-dong-chai-tot-cho-suc-khoe

nuoc-tinh-khiet-dong-chai-tot-cho-suc-khoe

Buổi sáng: Bạn nên dậy sớm, tầm 5h là tốt nhất. Sau đó xoa nóng hai lòng bàn tay và lòng bàn chân trước khi uống 1 cốc nước. Sau 30-45 phút kể từ lúc bạn uống nước thì nên ăn sáng. Sau đó, có thể uống nước với hàm lượng bằng một phần hai lượng nước uống vào buổi sáng sớm, song không nên dùng nước để lạnh hoặc nước có đá lạnh. Nếu có nước ấm hoặc nước trà nóng (trà xanh) thì tốt hơn cả.

Buổi trưa: Bạn không nên uống nước ngay sau khi ăn trưa. Khoảng 30 phút sau khi ăn bạn hãy uống nước. Không nên uống nước lạnh nên uống nước ấm hoặc trà nóng thì tốt.
Buổi chiều tối: Sau khi ăn xong bữa tối khoảng 30 phút bạn có thể uống một chai nước 500 ml , không nên uống quá nhiều vì sẽ phải dậy về đêm.

Bảo vệ sức khỏe bằng nước uống tinh khiết đóng chai

Nước uống đóng chai tinh khiết được tạo ra từ quá trình lọc nước bởi hệ thống lọc nước công nghiệp có quy trình lọc nước khép kín, với máy chiết rót định lượng chai tự động, bán tự động chính xác, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước uống đóng chai, đóng bình do bộ y tế cấp giấy chứng nhận. Khi nạp nước tinh khiết vào cơ thể thì cơ thể sẽ khỏe hơn, hoạt động ổn định hơn và có khả năng phòng chống bệnh tốt hơn

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com