Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước

Nếu bạn đang quan tâm tới hệ thống lọc nước, muốn được lắp đặt hệ thống này không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Với những thông tin bổ ích liên quan về hệ thống lọc nước chắc chắn sẽ giúp tư vấn cho ai đang muốn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp hiện nay.

Công dụng hệ thống lọc nước

Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước

Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước

Tình trạng nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người dân. Sử dụng nước không đảm bảo là nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tài sản gia đình.
Hệ thống lọc nước được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại cho bạn nguồn nước tinh khiết, an toàn vệ sinh.

Lọc nước là quá trình loại bỏ đi các tạp chất, kim loại nặng, độc tố, vi rust, vi khuẩn… lẫn trong nước.

Với nhiều cột lọc chứa các vật liệu lọc và màng siêu lọc ro sẽ cho bạn có nguồn nước tinh khiết để phục vụ nhu cầu ăn uống. Bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, tiết kiệm chi phí chữa bệnh.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước

Tốc độ lọc cao
Loại bỏ sắt, kim loại nặng
Khử màu, mùi trong nước
Nước thành phẩm là nước tinh khiết đạt chuẩn 6-1:2010/BYT của bộ y tế

Chi phí đầu tư hợp lý

Lắp đặt hệ thống lọc nước có khó không

Khi quý khách có nhu cầu được tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp thì Việt An sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách. Giúp quý khách lựa chọn được công suất phù hợp với mục đích sử dụng. Tư vấn công việc cần chuẩn bị.

Để lắp đặt hệ thống lọc nước thì chỉ cần có nhu cầu, Việt An sẽ báo giá và miễn phí vận chuyển, lắp đặt hệ thống lọc cho quý khách

Chỉ cần 30 triệu là quý khách đã có thể sở hữu một hệ thống lọc công nghiệp phục vụ nước tinh khiết cho gia đình, cho hoạt động sản xuất kinh doanh

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com