Xác định rõ mục đích kinh doanh khi mua máy làm đá viên là yếu tố quyết định

Máy làm đá viên công nghiệp đã không còn là thiết bị xa lạ với các hộ gia đình; đơn vị kinh doanh ăn uống, giải khát; kinh doanh ngành hàng đông lạnh hay xưởng chế biến. Muốn mua được máy làm đá viên công nghiệp tốt và phù hợp với nhu cầu, bạn nhất định phải trả lời được các câu hỏi dưới đây!

Xem thêm: Máy làm đá viên 1 tấn giá tốt với dịch vụ khách hàng chu đáo tại Việt An.

máy đá viên 2 tấn

Máy làm đá viên công nghiệp

Bạn cần mua máy làm đá viên với mục đích kinh doanh gì?

Máy sản xuất nước đá được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: sản xuất nước đá phục vụ ăn uống và giải khát; sản xuất nước đá phục vụ chế biến và bảo quản; sản xuất nước đá để kinh doanh đá sạch. Các đối tượng cần sử dụng thiết bị này là các hộ gia đình; các quán ăn, quán café; các nhà hàng; xưởng chế biến thực phẩm tươi sống; đơn vị kinh doanh hàng đông lạnh…

Mua máy làm đá viên để làm gì là câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời. Mỗi mục đích sử dụng lại phù hợp với một mức công suất máy khác nhau. Nếu phục vụ ăn uống, bạn nên mua máy làm đá mini. Nếu phục vụ chế biến, bảo quản, bạn nên chọn máy làm đá công nghiệp. Chọn máy làm nước đá tinh khiết công suất phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian; tiết kiệm chi phí đầu tư; đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Tham khảo: Máy làm đá viên 2 tấn với chế độ bảo hành tốt nhất tại Việt An.

Chọn địa chỉ mua máy nước đá uy tín như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy có nhiều nhà phân phối cung cấp cùng một sản phẩm nhưng mức giá khác nhau. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt về giá máy làm nước đá tinh khiết gồm: Chất lượng linh kiện; công nghệ được ứng dụng; thương hiệu; tính năng…Trong đó, có một nguyên nhân không thể không nhắc tới là nguồn gốc sản phẩm.

Không phải nơi bán máy làm nước đá viên nào cũng mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng; nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

– Tham khảo ý kiến hoặc đọc các review của những khách hàng đã từng sử dụng model hoặc thương hiệu máy làm đá bạn đang “để mắt”.

– Tham khảo ý kiến những người có chuyên môn hoặc kinh nghiệm sử dụng máy làm đá.

– Tìm hiểu kỹ thông tin về hãng sản xuất và các đơn vị phân phối chính hãng

– Tìm hiểu những giải thưởng; chứng nhận hay bất kỳ đánh giá từ tổ chức có uy tín nào về chất lượng sản phẩm hoặc về thương hiệu máy làm nước đá.

– Linh kiện là “linh hồn” của máy làm đá. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ linh kiện được sử dụng để lắp ráp thiết bị.

– Chọn địa chỉ đưa ra chính sách bảo hành; chính sách hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Bắt buộc phải kiểm tra những gì khi mua máy làm nước đá?

Kiểm tra là việc làm cần thiết khi lựa chọn máy làm đá công nghiệp. Bạn không nên bỏ qua việc kiểm tra linh kiện; kiểm tra vỏ máy; kiểm tra khả năng vận hành và chất lượng đá thành phẩm. Một model máy làm nước đá tinh khiết sẽ xứng đáng để bạn lựa chọn nếu có vỏ máy được thiết kế chắc chắn; sử dụng chất liệu chống han gỉ, chống dẫn điện.

Linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu luôn được giới kỹ thuật đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Đặc biệt, trên những linh kiện này đều có tem bảo hành chính hãng. Bạn nên yêu cầu nhà phân phối cho vận hành thử thiết bị để phát hiện có xảy ra lỗi khi vận hành không? Máy có bị nóng không? Có tình trạng rung lắc hay gây tiếng ồn lớn không?

Đá thành phẩm phải đều, đẹp và thực sự tinh khiết. Khi kiểm tra máy sản xuất nước đá tinh khiết, bạn đừng quên kiểm tra chất lượng đá thành phẩm. Đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và uy tín kinh doanh của bạn.

Tham khảo: Máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu?

Không khó để tìm thấy một địa chỉ bán máy làm nước đá công nghiệp. Nhưng không dễ để chọn được một nhà cung cấp uy tín với dịch vụ chuyên nghiệp; chất lượng máy hoàn hảo. Vì vậy, trước khi mua máy làm đá viên công nghiệp, bạn đừng quên trả lời được các câu hỏi kể trên nhé! Chúc các bạn kinh doanh thành công với model máy làm đá mình lựa chọn!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

© 2015 Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết Số 1 Việt Nam. Nguồn: vietanva.com